Hướng dẫn cách là áo sơ mi đồng phục trong công nghiệp

Một số lưu ý khác khi sử dụng cách là áo sơ mi này

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Xưởng may áo thun đồng phục  giá rẻ TPHCM

Sơ mi đồng phục là một mẫu item hot được sử dụng nhiều ở văn phòng, công sở. Mẫu đồng phục này cũng thích ứng với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như xuân hạ thu đông. Có một nguyên tắc để mặc áo sơ mi luôn đẹp là thường xuyên là ủi. Vậy cách là áo sơ mi đồng phục công sở như thế nào?

Hướng dẫn cách là áo sơ mi đồng phục trong công nghiệp

Cách là áo sơ mi đồng phục trong công nghiệp cũng tương tự như sử dụng bàn là ở những gia đình. Điểm khác biệt lớn nhất là mức độ là trong máy công nghiệp sẽ nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, các vết nhăn cũng nhanh bị đẩy lùi hơn.

Trước khi là áo sơ mi trong công nghiệp cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Bàn là: Có thể chọn bàn là khô hoặc bàn là ướt. Trong công nghiệp sẽ ưu tiên dùng bàn là ướt vì có hiệu suất cao.

Cầu là: Cầu là đạt tiêu chuẩn là ủi là phẳng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Áo sơ mi: Phân loại áo sơ mi cần là thành các loại như vải lụa, thô, tơ, voan để việc là ủi được nhanh chóng hơn.

Các bước trong cách là áo sơ mi trong công nghiệp

Đầu tiên cần kiểm tra nguồn điện đã được cấp vào chưa bằng cách chuyển sang chế độ xem bề mặt có bị nóng hay không.

Bước 1: Bắt đầu là áo sơ mi

Các bước trong cách là áo sơ mi trong công nghiệp

Xác định xem sẽ là ủi bắt đầu từ đâu. Thông thường sẽ là từ cổ áo trước bằng cách đặt úp cổ áo lên bề mặt cầu là và mở rộng thẳng ra. Chúng ta đặt là phẳng 2 bên cổ áo và là từ từ giữa cổ áo sang 2 bên cho đến khi cổ áo thật phẳng và không còn nếp nhăn.

Bước 2: Là tay áo

Sau khi là cổ áo xong thì tiến hành là tay áo và nách áo. Cần đặt bề mặt của tay áo lên bề mặt của cầu là và tiến hành là theo các nếp gấp của áo sơ mi. Đối với phần nách áo chỉ cần lựa chọn 1 chiếc gối mềm đưa vào bên trong áo là có thể là ủi dễ dàng.

Bước 3: Là đằng trước của áo sơ mi

Là đằng trước của áo sơ mi

Tiến hành gấp đôi áo sơ mi theo chiều dọc và đặt lên mặt cầu là. Chúng ta để nằm phẳng và tiến hành bàn là lia đi lia lại để giúp áo phẳng hơn. Cứ thế khi xong chúng ta đảo đầu và tiếp tục mặt sau để là.

Bước 4: Là phần lưng áo

Úp chiếc áo xuống mặt phẳng và tiến hành dùng bàn là lia đi lia lại nhanh chóng để hạn chế tình trạng nhăn nhúm áo. Một lưu ý đó là không nên lia nhanh quá vì sẽ gây ra các nếp gấp không như ý muốn. Chỉ nên lia bàn là từ từ vừa phải.

Bước 6: Cuối cùng bảo quản áo

Sau khi là áo sơ mi xong các mặt tiến hành bảo quản áo. Chúng ta nên treo trên móc hoặc phơi ra ngoài nắng nhẹ để áo không bị nhăn và bay màu.

Một số lưu ý khác khi sử dụng cách là áo sơ mi này

  • Không nên tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt của bàn là vì dễ gây bỏng rát.
  • Không cho nước tiếp xúc trực tiếp vào bàn là.
  • Bàn cầu là cũng không được quá ẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng của áo sơ mi.

Tại xưởng may đồng phục sơ mi giá rẻ của chúng tôi 100% đồng phục sơ mi, áo phông, áo đồng phục công nhân được là ủi kỹ càng trước khi đóng gói thành phẩm. 

Chúng tôi sử dụng máy là ủi công suất lớn để đường là ủi phẳng phiu, không gây ảnh hưởng đến chất lượng áo. Đặc biệt vải may áo sơ mi đồng phục được tuyển chọn kỹ càng. Chất lượng vải tốt, không bị nhăn nhúm dù giặt máy nhiều lần. Bảo quản cũng như là ủi dễ dàng.

Một số lưu ý khác khi sử dụng cách là áo sơ mi này

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cách là áo sơ mi đồng phục trong công nghiệp. Khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thiết kế sơ mi đồng phục của xưởng may truy cập website của xưởng may để biết thêm chi tiết nhé. 

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */