Những lý do bạn nên in áo đồng phục công ty

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Công ty may đồng phục TP HCM giá rẻ chất lượng

Các doanh nghiệp đặt may áo đồng phục thường in áo đồng phục công ty. Nội dung in thường là thương hiệu, địa chỉ công ty hoặc slogan của công ty. Mục đích in ngoài thể hiện nét riêng trong đồng phục còn phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu.Vậy những lý do nên in đồng phục công ty là gì?

Những lý do bạn nên in áo đồng phục công ty

Bạn có thể nhận thấy một điều rằng, in logo lên áo đồng phục công ty là vô cùng quan trọng đối với mỗi thương hiệu. Đây cũng chính là những lý do mà việc in logo được coi trọng như vậy. Một số ý nghĩa của in áo đồng phục bao gồm:

Chiến lược pr quảng bá hình ảnh hiệu quả

In hình logo lên áo nhân viên sẽ giúp công ty quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Khách hàng sẽ luôn có ấn tượng với những mẫu áo của công nhân viên. Đây là chiến lược pr kép đơn giản và tiết kiệm.

Thể hiện công ty có sự chuyên nghiệp

Một công ty đầu tư bài bản vào trang phục của công nhân viên chính là thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Đối tác sẽ có hứng thú hợp tác hơn với những cơ sở làm việc có sự chuyên nghiệp đó.

Thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân viên công ty

Thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân viên công ty

Đồng phục công ty giống nhau thể hiện một tập thể đoàn kết, kỷ cương. Nhân viên cũng có thêm tinh thần gắn bó với công ty. Năng suất và hiệu quả làm việc cũng tốt hơn.

Chi phí rẻ

Một hình in logo hay dòng chữ trên đồng phục thường có giá thành vừa phải, so với độ bền bỉ và giữ màu đẹp thì in logo trên áo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt được xem là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với in ép chuyển nhiệt.

Xem nơi in áo đồng phục công ty giá rẻ tại: https://maydongphuc24h.vn/

Chất lượng đảm bảo

Với công nghệ in ấn mới, in logo bằng decal chuyển nhiệt là ưu điểm nổi trội và dễ thấy của một hình in logo trên áo đồng phục hiện nay. Bạn sẽ không phải lo ủi tránh khi in dẻo hay màu không bền, không sáng màu khi in ép chuyển nhiệt. Không chỉ trên quần áo, khi bạn muốn quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm khác như nón, balo, áo khoác… thì in áo logo với decal chuyển nhiệt luôn là phương pháp hiệu quả, bền màu và đẹp lâu, không lo bị bong tróc.

Một vài lưu ý khi in áo đồng phục công ty

Một vài lưu ý khi in áo đồng phục công ty

Để đảm bảo in áo đồng phục đẹp mắt và có độ bền cao cần lưu ý:

  • Đối với những chất liệu vải mỏng có độ co giãn lớn thì không nên in. Vải mỏng sẽ không đảm bảo hình ảnh khi in. Với chất liệu vải in dày thì có thể tùy chọn giữa in và thêu.
  • Với những logo nhỏ thì có thể lựa chọn cả một trong hai cách in thêu đều được. Tuy nhiên dùng công nghệ in decal chuyển nhiệt thì logo sang trọng và có độ bền cao hơn. Với các logo có kích thước lớn thì bắt buộc phải in.
  • Logo thường được in ở trước ngực, tay áo hoặc thân sau của áo. Ngoài ra logo còn được in bo cổ áo hoặc bo tay áo để tạo điểm nhấn.
  • Logo có kích thước phức tạp và nhiều màu sắc thì nên tham khảo các địa chỉ in phun có chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở nhận in phun công nghệ cao. Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ là cơ sở bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Màu lên áo đẹp, có độ bền cao, không gây mùi khó chịu. Hình ảnh sắc nét, rõ ràng, không bị phai màu.

Trên đây là những lý do bạn nên in áo đồng phục công ty. Lựa chọn cơ sở in uy tín như công ty may áo thun đồng phục giá rẻ chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Công ty may áo thun đồng phục tphcm  giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */