Bí quyết giữ logo áo lớp đẹp và bền 

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục TP HCM  

Logo áo lớp đẹp đồng phục là bộ phận dễ bị phai màu và bong tróc nhất trên áo đồng phục. Nguyên nhân logo bị bay màu và bong tróc là do đâu. Cùng tìm ra nguyên nhân để  có những cách khắc phục và giữ gìn logo áo lớp đẹp, bền và lâu phai màu nhất nhé.

Nguyên nhân logo áo lớp đẹp dễ bị bong tróc và phai màu

Hầu hết các mẫu đồng phục có in logo thường phần logo sẽ bị bạc màu và bong hình nhanh hơn các bộ phận khác của áo. Điều là có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nguyên nhân khách quan

 

Nguyên nhân logo áo lớp đẹp dễ bị bong tróc và phai màu

 

Đa phần logo áo lớp đẹp đồng phục hay bị bay màu và bong tróc đều có lõi từ nhà sản xuất. Tình trạng này có thể xuất phát từ việc người thợ in hay thêu logo thiếu kinh nghiệm dẫn đến 1 số sai sót trong quá trình tạo ra logo. 

Điều này ảnh hưởng đến chất lượng logo cũng như độ bền của nó. Vì vậy khi chọn nhà may để đặt áo và in logo bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những nhà may có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

Ngoài ra, việc lựa chọn phương pháp sản xuất logo cũng như chất lượng chỉ thêu màu in logo cũng rất quan trọng. Chất lượng chỉ thêu, màu sắc sẽ quyết định rất nhiều đến độ bền và khả năng giữ màu của logo áo lớp đẹp.

Nguyên nhân chủ quan

Bên cạnh những nguyên nhân khách quan trên thì cách  sử dụng cũng như bảo quản logo cũng là một trong những yếu tố quyết định logo có bền màu và đẹp hay không. Đa phần mọi người sau khi sử dụng áo đồng phục thì đều giặt ngay sau đó và không lưu tâm bất cứ điều gì.

Một số lỗi hay gặp khi sử dụng áo đồng phục có in logo áo lớp là giặt áo ngay sau khi vừa nhận được, điều này sẽ khiến logo chưa kịp thẩm thấu sâu vào áo sẽ nhanh chóng bị bay màu. 

Tiếp nữa là giặt quá nhanh hoặc quá mạnh tay, sử dụng nhiều chất tẩy, bột giặt. Một sai lầm hay gặp phải nữa là phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, và không lộn phải áo, khiến cho lớp in bị nhiệt độ cao làm hỏng.

Bí quyết giữ logo áo lớp đẹp bền và hiệu quả nhất

 

Bí quyết giữ logo áo lớp đẹp bền và hiệu quả nhất

 

Xem thêm các mẫu áo lớp đẹp nhất tại đây : https://maydongphuc24h.vn/ao-lop-dep

Giặt đúng cách

Khi vừa nhận được áo có in logo áo lớp đẹp thì bạn nên để áo 1 thời gian sau đó mới mang đi giặt. Nếu muốn nhanh chóng giặt thì bạn nên mang áo phơi dưới nắng để màu in logo nhanh khô hơn.

Khi giặt những chiếc áo này thì bạn tuyệt đối tránh sử dụng chất tẩy, bột giặt mạnh để đổ trực tiếp vào logo. Điều này sẽ khiến logo nhanh chóng bị bay màu.

Lời khuyên khi giặt áo có slogan hay logo là nên giặt bằng tay, tránh những tác động quá mạnh dẫn đến logo bị gãy, nhăn nhúm và mất thẩm mỹ ban đầu. Và nếu được thì bạn nên giặt áo bằng nước lạnh thay vì nước nóng nếu không thật cần thiết.

Vắt và phơi áo

Bạn nên nhẹ tay khi vắt áo, đừng dùng lực quá mạnh. Vắt quá mạnh sẽ làm vải bị chảy xệ, logo áo lớp đẹp sẽ bị nhắn và biến dạng.

Bạn nên lộn trái áo trước khi phơi và tránh ánh nắng mặt trời gay gắt để hạn chế sự bay màu. Nên phơi áo ngang trên dây thay vì treo thẳng sẽ giúp áo không bị chảy xệ và mất form.

Lưu ý bảo quản áo

 

Lưu ý bảo quản áo

 

Sau khi mặc áo, bạn nên giặt ngay áo để tránh mồ hôi tích tụ, gây ẩm mốc và mùi hôi khó chịu. Bạn cũng nên lưu ý đến vị trí cất áo, tránh những nơi có độ ẩm cao để áo không bị xuất hiện những vết ố vàng mất thẩm mỹ.

Nắm bắt được nguyên nhân logo áo bị bay màu sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp để bảo quản logo áo lớp đẹp bền và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

--> /* Liên hệ chân trang */