Những lưu ý khi may áo thun đồng phục giá rẻ

may áo thun đồng phục giá rẻ

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Công ty may đồng phục TP HCM giá rẻ chất lượng

May áo thun đồng phục giá rẻ là một trong những mong muốn của nhiều tập thể. Những mẫu áo thun đồng bộ khiến hình ảnh của một đơn vị, công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ tìm hiểu những lưu ý khi may loại đồng phục này nhé.

Ý nghĩa của áo đồng phục

Ngày nay, đồng phục được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng thấy đồng phục tại bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, trường học… Vậy, tầm quan trọng của đồng phục ra sao? Vì sao các tổ chức đều tìm đến các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ?

Là đặc điểm nhận dạng các thành viên trong một tổ chức.

Thể hiện sự bình đẳng, công bằng, không phân biệt cao thấp giữa các thành viên.

Thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và sự hòa hợp giữa các nhân viên trong tổ chức.

Thể hiện tác phong, hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Cần lưu ý điều gì khi may áo thun đồng phục giá rẻ?

Để đảm bảo áo thun đồng phục đẹp mắt nhất. Bạn cần lưu ý  tiêu chí sau trước khi may áo thun đồng phục giá rẻ.

Màu sắc áo thun đồng phục

Màu sắc là một yếu tố mà bạn không nên coi nhẹ khi may áo thun đồng phục. Nó quyết định tính thẩm mĩ của một chiếc áo, đặc biệt là áo thun đồng phục. Và có lựa chọn màu sắc khi may đồng phục là vấn đề không hề dễ dàng.

Thông thường, các loại áo thun được sẽ phản ánh hình ảnh thương hiệu của một tổ chức. Vì vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc hướng đến sự nhã nhặn và đơn giản nhất có thể. Đặc biệt, áo đồng phục mang màu sắc đại diện cho công ty sẽ mang lại nhiều ấn tượng hơn.

Màu sắc áo thun đồng phục

Logo và họa tiết trên đồng phục áo thun

Khi may áo thun đồng phục, bạn cũng cần quan tâm đến logo và họa tiết trên áo. Đây được coi là điểm nhấn quan trọng của một chiếc áo đồng phục.

Logo và slogan sẽ là yếu tố gợi nhớ tới hình ảnh riêng, sự độc đáo của tổ chức. Việc in hay thêu logo hoặc slogan trên đồng phục thể hiện sự thống nhất, đoàn kết của tổ chức. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp và lấy được thiện cảm trong mắt người nhìn.

Do đó, hãy thống nhất và lựa chọn logo và họa tiết sao cho dễ nhìn và trang trọng nhất.

Chất liệu áo thun đồng phục

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại vải thích hợp cho đồng phục tổ chức.  

Áo thun đồng phục văn phòng nên chọn loại vải ít nhăn, ít xù lông và độ giãn cao.

Khi may áo đồng phục cho công nhân nên chọn loại vải thoáng mát, thấm mồ hôi nhanh, mềm mại và bền.

Áo thun quà tặng nên lựa chọn áo có cổ loại cao cấp, áo có bề mặt vải đẹp.

Áo thun quảng cáo dùng cho sự kiện một lần nên ưu tiên các chất liệu vải giá rẻ. Áo thun nhân viên bán hàng nên ưu tiên hơn về hình thức áo.

Chất liệu áo thun đồng phục

Xem thêm về xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ: https://maydongphuc24h.vn/

Chi phí may áo đồng phục

Tất nhiên rồi, để may áo đồng phục, bạn cần tính toán chi phí thật kỹ. Thông thường, dựa vào số lượng và chất liệu vải, chi phí sẽ có sự khác nhau. Nếu đặt với số lượng lớn, chi phí sẽ được ưu đãi hơn. Chất liệu vải càng cao cấp, chi phí may sẽ càng cao.

Theo đó, bạn nên dựa vào ngân sách của công ty để thiết lập chi phí may áo. Từ đó, giúp đảm bảo chất lượng cũng như giá thành khi may đồng phục cho tổ chức mình.

Trên đây là những lưu ý và kinh nghiệm khi may áo thun đồng phục giá rẻ. Qua bài này, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, nếu có nhu cầu may áo thun giá rẻ, chất lượng. Đừng quên liên hệ ngay với Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Công ty may áo thun đồng phục tphcm  giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */