Tìm hiểu những vai trò của đồng phục tạp dề da

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: In áo thun đồng phục  giá rẻ TPHCM

Đồng phục tạp dề da là một trong những thiết bị bảo hộ lao động cựa kỳ quan trọng. Cùng với quần áo, mũ, giày, găng tay, tạp dề da giúp người công nhân lao động an toàn trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Những tác dụng quan trọng của đồng phục tạp dề da với sản xuất

Tạp dề da khác với những loại tạp dề thông thường ở chỗ được làm từ da thật. Loại tạp dề này chủ yếu xuất hiện ở các xưởng kim khí. Sản phẩm dành riêng cho công nhân làm việc hàn xì, hoá chất. Những người thường xuyên phải tiếp xúc với tia lửa, khói hàn xì…

Những chiếc tạp dề da được làm từ 100% da bò, da trâu thật có rất nhiều tác dụng với sản xuất. Dưới đây là những tác dụng của tạp dề da:

Tấm lá chắn bảo vệ cho công nhân

Tạp dề da hàn sử dụng đeo bên ngoài quần áo bảo hộ lao động. Phù hợp sử dụng cho công nhân làm việc trong môi trường có nhiều mạt kim loại (thợ tiện) hoặc hóa chất bắn vào quần áo. Sử dụng hiệu quả nhất trong môi trường làm việc với kim loại, hàn xì.

Người thợ hàn dễ bị chấn thương bởi các tia lửa hàn bắn vào người trong lúc làm việc. Trang bị tạp dề da hàn chống cháy là giải pháp tối ưu nhất giúp bảo vệ người lao động. Kết hợp với mặt nạ hàn để đặt hiệu quả cao nhất cho người lao động.

Tạp dề được làm từ da bò, da trâu thật 100% nên có thể chống được lửa, nước, hoá chất. Với tuổi thọ cao nên sử dụng trong thời gian dài.

Góp phần quảng cáo, pr thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Góp phần quảng cáo, pr thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Trên các tạp dề da sẽ in logo thương hiệu của công ty. Khách hàng nhìn vào đó sẽ thấy được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của cơ sở. Đây cũng là một trong những kênh pr, quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Đối với một số lĩnh vực lao động như hàn xì, hoá chất thì sử dụng tạp dề bảo hộ là bắt buộc. Cùng với quần áo bảo hộ, găng tay, nón, giày, tạp dề sẽ là một phụ kiện bảo hộ lao động hoàn hảo. Người công nhân sẽ an tâm hơn khi làm việc với tạp dề bảo hộ.

Xem thêm các mẫu tạp dề đẹp tại: https://maydongphuc24h.vn/tap-de

May tạp dề da ở đâu?

Để may tạp dề da đảm bảo về chất lượng cần lựa chọn những xưởng may uy tín. Xưởng may tạp dề, đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố cần thiết để đáp ứng những đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Nhà xưởng của chúng tôi rộng rãi, trang bị đầy đủ máy móc và phương tiện cần thiết để thực hiện may đo theo yêu cầu. Dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn xưởng may của chúng tôi:

Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm

Xưởng may của chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ nhân công may mặc lành nghề. Chúng tôi luôn nhạy bén với những xu hướng của thị trường. Đưa ra những giải pháp may mặc phù hợp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Sản phẩm được may cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ

Tạp dề da của chúng tôi được may cẩn thận, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Không có trường hợp may qua loa, bung bật đường chỉ khi sử dụng. Nhận hàng khách có thể kiểm tra thoải mái, nếu không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng may mặc ở cơ sở của chúng tôi sẽ luôn nhận được mức giá phải chăng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu may, mua tạp dề da đồng phục đẹp, giá rẻ và không hạn chế về số lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé. Hotline của xưởng may giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: In áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

--> /* Liên hệ chân trang */