Những phong cách thường được sử dụng trong áo team đồng phục

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: May áo đồng phục giá rẻ TP HCM chất lượng

Áo team thường được sử dụng trong đội nhóm tham gia picnic, các nhân viên cùng 1 công ty tham gia hoạt động ngoài trời hay team building. Vì vậy lựa chọn được phong cách áo team phù hợp để điện sẽ tăng thêm sự thích thú, năng nổ của các thành viên khi tham gia các hoạt động. 

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi chút về các phong cách trong áo team đồng phục, có thể sẽ khiến bạn dễ dàng hơn để lựa chọn những chiếc áo phù hợp.

Phong cách áo team đồng phục với những hình ảnh ngộ nghĩnh

Đây là phong cách áo thường được sử dụng cho các nhóm bạn bè đi chơi, đi cắm trại hay đi picnic hàng ngày. Mẫu áo team đồng phục sẽ giúp các bạn trở nên thân thiết và cảm thấy gắn bó hơn. Thường thì những tập thể nhóm bạn có những phong cách đáng yêu, nhí nhảnh thì sẽ sử dụng phong cách này. 

Hình ảnh thường được lựa chọn là những hình ảnh hoạt hình dễ thương. Bởi những hình ảnh này vừa nhiều màu sắc lại thể hiện sự trẻ trung, năng động và mới mẻ cho đội bạn, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn.

Những hình ảnh hoạt hình quen thuộc được sử dụng nhiều là vịt Donald, chuột Mickey, Tom & Jerry, Doremon…. Bên cạnh có là những hình ảnh hoạt hình của các loại động vật đáng yêu như mèo, chó, hổ, thỏ… Những hình ảnh này vừa ngộ nghĩnh vừa mang lại những ý nghĩa khá đặc biệt để tạo nên chiếc áo team đẹp độc đáo.

 

Phong cách áo team đồng phục với những hình ảnh ngộ nghĩnh

Xem thêm các mẫu áo team đẹp: https://maydongphuc24h.vn/ao-team-buiding

Áo thun team building đồng phục phong cách đơn giản mà chuyên nghiệp

Quá trình phát triển doanh nghiệp luôn gắn với phát triển con người. Chính vì vậy ngày nay các công ty rất chú trọng đến việc tạo điều kiện thoải mái nhất cho tinh thần người lao động. Đó là lý do tại sao các hoạt động teambuilding ngày càng xuất hiện nhiều. 

Và trong các hoạt động ấy, ngoài vấn đề về nội dung chương trình, các công ty cũng rất chú trọng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu. Ngoài áo đồng phục, áo team building chính là một trong những yếu tố có thể giúp các công ty thực hiện điều đó. Trong trường hợp này, phong cách được ưu tiên chính là đơn giản và chuyên nghiệp.

Những chiếc áo có màu sắc và họa tiết đơn giản là những chiếc áo team đồng phục thuộc kiểu phong cách này. Team building là hoạt động mang đến sự gắn kết tập thể nên không cần mặc những chiếc áo team quá “lòe loẹt” mà chỉ cần những chiếc áo màu sắc nhẹ nhàng cùng với những họa tiết tinh tế và hài hòa sẽ đủ để tạo ra một chiếc áo team chuyên nghiệp.

Những màu sắc thường được chọn là xanh da trời, vàng, cam, đỏ, xanh lá, đen, trắng… cùng với những họa tiết đơn giản mà ý nghĩa như logo công ty, biểu tượng công ty được in hoặc thêu tỉ mỉ trên chiếc áo. Chắc chắn sẽ khiến cho mọi người để ý và tạo hiệu ứng tốt cho hoạt động truyền thông của công ty.

Ngoài ra chiếc áo sẽ ấn tượng hơn với những chi tiết như viền tay, viễn cổ… Cần lưu ý lựa chọn những màu sắc có gam trái ngược nhau để làm nổi bật cả chiếc áo cũng như viền áo.

Áo team đồng phục phong cách “trend” thời thượng

Áo team đồng phục phong cách “trend” thời thượng

Đây là mẫu áo team đồng phục thường được sử dụng hiện nay. Sự thời thượng của nó được thể hiện bằng những khẩu hiệu, Slogan hay câu nói “trending” phù hợp nào đó. Những kiểu họa tiết như vậy vừa thể hiện phong cách, vừa mang lại khí thế cho cả team khi tham gia các hoạt động. 

Để có thể tạo ra được những phong cách phù hợp, các bạn có thể nhờ những xưởng may nhờ họ tư vấn cũng như thiết kế cho mình những chiếc áo team “chất” nhất. 

Xem thêm: Công ty may áo thun đồng phục tphcm  giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */