Một vài lưu ý khi đặt may mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: May áo đồng phục giá rẻ TP HCM chất lượng

Những mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 là trang phục không thể thiếu đối với bất kỳ trường THCS nào. Đây không chỉ đơn thuần là mẫu đồng phục dành cho học sinh mà nó còn là bộ mặt, là thương hiệu của trường.

Chính vì vậy trước khi đặt may mẫu áo trắng học sinh cấp 2 đồng phục, Ban giám hiệu và các thầy cô phụ trách liên quan cũng rất đắn đo, suy nghĩ. Những vấn đề quan trong liên quan đến việc đặt may áo trắng đồng phục mà bạn nên cân nhắc sẽ được phân tích cụ thể dưới đây.

Kiểu dáng của mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 đồng phục

Yếu tố đầu tiên khi đặt may áo được nhắc đến chắc chắn sẽ là kiểu dáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 mà bạn nên cân nhắc.

Áo sơ mi trắng

Được xem là dạng áo trắng truyền thống của tất cả các cấp học. Áo sơ mi trắng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Mẫu áo này hiện nay cũng đã được cách điệu để phù hợp hơn với những học sinh nữ. 

Bên cạnh đó, chất liệu của áo sơ mi đồng phục cũng có nhiều chuyển biến vô cùng đa dạng. Chiếc áo trắng đồng phục này sẽ tạo cảm giác trang nhã, lịch sự nhưng cũng mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người mặc.

Kiểu dáng của mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 đồng phục

Áo thun trắng đồng phục

Nếu không quá khắt khe về mặt hình ảnh và tính truyền thống thì bạn có thể lựa chọn mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 dạng áo thun. Mẫu áo này có 2 dạng chính là có cổ và cổ tròn.

Áo thun thì luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu đến người mặc rồi. Vì vậy nếu chọn đồng phục áo thun trắng thì thầy cô cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ phù hợp với học sinh của mình nhé.

Áo trắng liền váy

Đây cũng là kiểu áo khá phổ biến được nhiều trường chọn làm đồng phục cho nữ sinh của mình. Những chiếc áo này thường có phần cách điêu ở cổ và tay áo vì vậy luôn  được các học sinh nữ thích mê và ưa chuộng.

Chọn vải mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 phù hợp

Công việc tiếp theo phải nghiên cứu sau khi chọn được mẫu áo trắng chính là chọn chất liệu may áo phù hợp với yêu cầu cũng như thời tiết, khí hậu nhất. Một số chất liệu thường được lựa chọn là cotton, vải thun lạnh, vải cá sấu,…

Mỗi 1 loại vải lại có những đặc tính, ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, công đoạn này cũng đòi hỏi những người chọn may phải suy xét kỹ lưỡng. Bên cạnh đó giá thành cũng là vấn đề quan trọng mà bạn nên lưu tâm.

Chọn kích thước áo phù hợp nhất

Để có thể đặt may mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 vừa vặn cho tất cả học sinh nữ thì quả là quá khó. Bởi vậy công đoạn đo size áo cũng nên được quan tâm, chú trọng.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành đo size áo cho học sinh, bạn cũng nên tham khảo những bảng size chuẩn được các nhà may dựa theo để có sự chuẩn bị tốt nhất. Việc này cũng có ích trong trường hợp một số học sinh vắng mặt trong lúc đo size áo đồng phục.

Chọn kích thước áo phù hợp nhất

Xem thêm nơi may áo đồng phục học sinh nữ: https://maydongphuc24h.vn/

Tìm được nhà may uy tín để “Chọn mặt gửi vàng”

Hiện nay, có rất nhiều nhà may nhận đặt may mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2 trên thị trường. Việc tìm được nơi uy tín cũng không phải là vấn đề dễ dàng. 

Bạn nên đánh giá 1 cách tổng quát nhất dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: giá cả, thời gian hoàn thành, tên tuổi, thương hiệu,….để chọn được nhà may ưng ý nhất.

Vừa rồi là 1 vài những điểm mà bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định đặt may mẫu áo trắng học sinh nữ cấp 2. Mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất để có thể hoàn thiện mẫu áo trắng đồng phục 1 cách nhanh chóng và ưng ý nhất.

Xem thêm: Công ty may áo thun đồng phục tphcm  giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */