Những chất liệu tạo nên đồng phục áo thun cổ trụ nữ phổ biến

áo thun cổ trụ nữ

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: May áo đồng phục giá rẻ TP HCM chất lượng

Áo thun cổ trụ nữ đồng phục là mẫu áo quốc dân của mọi doanh nghiệp. Một trong những vấn đề được quan tâm hơn cả chính là chất liệu tạo nên chiếc áo này.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng loại chất liệu, từ đó sẽ có sự lựa chọn chất liệu chính xác nhất cho mẫu áo thun cổ trụ nữ của doanh nghiệp mình.

Đồng phục áo thun cổ trụ nữ vải cotton

Vải cotton là loại vải hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường. Đây cũng là loại vải được đa số các doanh nghiệp chọn để đặt may mẫu đồng phục áo thun nữ cổ trụ cho doanh nghiệp mình.

 

Đồng phục áo thun cổ trụ nữ vải cotton

 

Đặc tính của vải cotton

Vì được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên nên vải cotton có độ mềm mịn và khả năng thấm hút mồ hôi tương đối tốt. Đặc biệt loại vải này khi sử dụng lâu ngày sẽ không bị nhăn nhúm, đảm bảo cho chiếc áo thun cổ trụ nữ đồng phục của bạn bền và đẹp.

Phân loại vải cotton

Hiện nay vải cotton ngoài loại 100% cotton được làm hoàn toàn từ thiên nhiên thì loại vải này cũng được sản xuất kết hợp cùng 1 số thành phần khác để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

Các loại vải cotton phổ biến gồm: 100% cotton, cotton 65/35, cotton 35/65, cotton PE,…Đương nhiên vì thành phần có sự khác biệt nên giá cả của từng loại vải này cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì loại vải cotton thường sẽ có giá thành nhỉnh hơn những loại vải khác bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Đồng phục áo thun cổ trụ vải cá sấu

 

Đồng phục áo thun cổ trụ vải cá sấu

Xem nới may áo thun cổ trụ: https://maydongphuc24h.vn/may-ao-thun-co-tru

Loại vải này cũng khá phổ biến, được dệt từ loại vải mắt to và mình dày. Áo thun cổ trụ nữ đồng phục được sản xuất từ loại vải này mang lại cảm giác trẻ trung và năng động nhưng cũng không kém phần lịch sự cho người mặc.

Cũng tương tự như vải cotton, vải cá sấu cũng có những sự khác biệt nhất định về thành phần từng loại. 

Vải cá sấu 100%

Đây là loại vải chứa 100% bông tự nhiên, vô cùng mềm mại và tạo cảm giác thông thoáng cho người mặc. Nhược điểm của loại vải này là dễ bị nhăn và không giữ được dáng áo lâu ngày.

Vải cá sấu 65/35

Được cấu thành từ 65% cotton và 35% PE nên nó cũng có độ mềm mại và khả năng thấm mồ hôi nhất định. Thêm vào đó, giá thành của loại vải này cũng rẻ hơn vải 100% cá sấu tương đối nhiều.

Ngoài 2 loại trên t hì vải cá sấu còn có cá sấu 35/65, cá sấu PE hay cá sấu Poly. Mỗi loại vải đều có ưu và nhược điểm nhất định mà bạn nên tìm hiểu.

Đồng phục áo thun cổ trụ may từ vải thun lạnh

Đây được xem là loại vải có giá thành thấp nhất và cũng được nhiều doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chọn may. Loại vải này có khả năng co dãn và tính đàn hồi tương đối tốt.

 

Đồng phục áo thun cổ trụ may từ vải thun lạnh

 

Đặc điểm nổi bật của loại vải này là bề mặt vải trơn và láng tạo cảm giác mịn và mướt khi chạm tay. Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp làm việc ngoài trời thì loại vải này được ưa chuộng hơn bao giờ hết nhờ khả năng chống thấm nước cao và làm sạch dễ dàng.

Nhược điểm lớn nhất của áo thun cổ trụ nữ đồng phục làm từ vải thun lạnh là khả năng thấm hút mồ hôi tương đối kém. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ việc nên hay không lựa chọn chất liệu này.

Trên đây là 3 loại vải thường được lựa chọn để may áo thun cổ trụ nữ đồng phục nhiều nhất. Ngoài việc lưu tâm đến chất liệu bạn cũng cần chọn lựa được nhà may uy tín và chất lượng. Có như vậy thì mẫu áo của bạn mới được hoàn thiện sớm và khiến bạn hài lòng nhất được.

Xem thêm: May áo đồng phục giá rẻ tphcm 

--> /* Liên hệ chân trang */