Bí quyết đặt áo thun đồng phục ưng ý nhất!

đặt áo thun đồng phục

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: In áo thun đồng phục  giá rẻ TPHCM

Đặt áo thun đồng phục là công việc đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp hướng đến trong quá trình hoàn thiện hình ảnh của mình. Hiện nay trên thị trường có vô số những kiểu dáng áo thun đồng phục cùng hàng trăm hàng vạn nhà may nhận đặt may số lượng lớn khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Vậy làm thế nào để có được những chiếc áo thun đồng phục nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả cũng như mục đích của áo?

Lựa chọn thiết kế trước khi đặt áo thun đồng phục

Đây chính là khâu mất nhiều thời gian và tâm sức nhất. Không chỉ các doanh nghiệp mà các nhà may cũng khá đau đầu để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Nếu không thống nhất được mẫu thiết kế thì coi như toàn bộ quy trình sau đó đều là vô nghĩa.

Lời khuyên mà admin đưa ra dành cho bạn là nên trực tiếp trao đổi với phía bên nhà may để thể hiện được hết quan điểm cũng như mong muốn của mình. Việc đặt áo đồng phục kiểu nào cũng nên được ban lãnh đạo thống nhất trước khi tiến hành tìm kiếm nhà may.

 

Lựa chọn thiết kế trước khi đặt áo thun đồng phục

 

Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiểu dáng và sự thống nhất từ những người có thẩm quyền trong doanh nghiệp bạn, sẽ giúp quá trình trao đổi, lựa chọn thiết kế diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đặt áo thun đồng phục với những họa tiết có tính thẩm mỹ cao

Nếu chỉ đặt áo thun đồng phục trơn thì nhìn chiếc áo của doanh nghiệp bạn sẽ khá đơn điệu và không có gì nổi bật. Sự xuất hiện của một vài họa tiết có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp chiếc áo nổi bật và đặc biệt hơn.

Những hình ảnh xuất hiện trên áo có thể là những hình ảnh gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp bạn hoặc có thể là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp cũng sẽ giúp bạn quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp tới nhiều người hơn.

Lựa chọn màu sắc áo thun đồng phục phù hợp

Vấn đề màu sắc của áo cũng khá quan trọng khi đặt may áo thunđồng phục.Bạn nên tự mình lựa chọn một màu sắc chủ đạo cho chiếc áo đủ để có thể tôn lên được những họa tiết xuất hiện trên đó sẽ tốt hơn.

Nhà may cũng sẽ có những gợi ý cho bạn nhưng bạn cần lưu ý đến chất lượng của màu sắc được in trên áo. Tránh những trường hợp chất lượng màu tệ sẽ ảnh hưởng lớn để thẩm mỹ chung của cả chiếc áo.

 

Lựa chọn màu sắc đặt áo thun đồng phục phù hợp

 

Cân nhắc khi lựa chọn chất liệu may

Hiện nay có rất nhiều loại vải được sử dụng để may áo thun đồng phục. Bạn cần có những hiểu biết nhất định về từng loại vải này để có những lựa chọn chính xác nhất.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý nhiều lần với nhà may về chất liệu vải mà bạn đã lựa chọn để tránh nhầm lẫn do số lượng đơn hàng quá nhiều hoặc nhà may “cố tình” tráo chất liệu để đẩy cao giá thành.

Chọn nơi may áo thun đồng phục

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty may mặc với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Vì vậy rất khó để có 1 sự lựa chọn chính xác nơi “chọn mặt gửi vàng”. Để đánh giá được chính xác nhà may bạn cần đánh giá trên  1 số phương diện cụ thể.

Xem một số xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ: https://maydongphuc24h.vn/

Lịch sử hình thành nhà may, thời gian hoàn thành may cũng như giá cả là những tiêu chí bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn đơn vị nào đó để đặt áo thun đồng phục.

 

Chọn nơi đặt áo thun đồng phục

 

Rất hi vọng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn nắm bắt được những bí quyết để đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp mình nhanh chóng và ưng ý nhất!

Xem thêm: In áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

--> /* Liên hệ chân trang */