Kinh nghiệm khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ

Mục đích sử dụng khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Xưởng may áo thun đồng phục  giá rẻ TPHCM

Không phải công ty nào cũng đủ tài chính để chi ra số tiền lớn may đồng phục cho công nhân. Lựa chọn may đồng phục công nhân giá rẻ là giải pháp tiết kiệm để công ty duy trì hoạt động sản xuất trong điều kiện khó khăn. Doanh nghiệp nên nắm một số kinh nghiệm khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ.

Xác định rõ mục đích sử dụng khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ

Kinh nghiệm đầu tiên rất quan trọng khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ là xác định rõ mục đích sử dụng. Đồng phục cho ai mặc? Mặc với mục đích gì? Mặc vào mùa nào? Môi trường sản xuất nào…Bạn nên trao đổi rõ với quản lý hoặc nhân viên để có những kế hoạch phù hợp. Bởi lẽ chỉ những người quản lý mới nắm được công việc cần làm cũng như yêu cầu cần có ở bộ đồng phục. 

Đây là một khâu rất nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn khi đặt may đồng phục công nhân. Bởi nó sẽ quyết định được một khoản chi phí lớn nếu không may đồng phục không phù hợp với tính chất công việc. 

Mục đích sử dụng khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ
Mục đích sử dụng khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ

Lưu ý size khi đặt đồng phục công nhân giá rẻ

Đặt may đồng phục theo size được áp dụng ở hầu hết các xưởng may. Tuy nhiên không phải nhân viên nào cũng mặc vừa size theo cỡ của mình. Có người eo vừa nhưng tay và lưng áo bị ngắn; Có người lại vừa hông nhưng ống quần quá dài. Do đó đặt may đồng phục công nhân cần lưu ý kỹ đến lựa size phù hợp.

Cách tốt nhất là chia theo nhóm công nhân để đặt size được dễ dàng.

Lưu ý size khi đặt đồng phục công nhân giá rẻ
Lưu ý size khi đặt đồng phục công nhân giá rẻ

Chất liệu vải và kiểu dáng phù hợp 

Lựa chọn vải là khâu quan trọng nhất khi đặt may đồng phục. Vải may áo phải có độ thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, ít nhăn nhúm, ít co giãn. Cũng như các loại áo khác vải để may áo công nhân cũng đa dạng về chất liệu cũng như giá tiền.

Tất nhiên loại vải thấm hút tốt, bền đẹp thì sẽ có giá thành đắt đỏ, không phù hợp với tài chính eo hẹp của một số cơ sở. Lúc này cơ sở có thể tham khảo loại vải rẻ tiền hơn như cotton pha, vải tixi. Đây là những loại vải có giá thành phải chăng, chất lượng tốt, phù hợp để sản xuất hàng loạt.

Điều quan trọng nhất khi chọn vải là phải phù hợp với mục đích sử dụng. Giúp người công nhân lao động thoải mái và dễ dàng.

Về kiểu dáng may thì có thể may áo cổ tròn hoặc cổ bẻ, tay ngắn hoặc tay dài. Tùy theo môi trường làm việc mà chọn vải phù hợp.

May đồng phục công nhân cũng cần lưu ý đến sự an toàn trong quá trình làm việc

Đây là điều rất quan trọng khi đặt may đồng phục công nhân. Công nhân là những người phải làm việc trong môi trường độc hại nên phải đảm bảo an toàn. Phải làm sao vừa dễ chịu lại an toàn trong lao động.

Bên cạnh đó, mỗi ngành mỗi nghề đều đòi hỏi kiểu dáng đồng phục và chất liệu khác nhau; Vậy nên bạn hãy tham khảo kỹ càng để chọn lựa cho công ty mình được mẫu áo công nhân chuẩn quy cách. Cũng như phù hợp nhất với công nhân của mình.

Địa chỉ may đồng phục công nhân giá rẻ uy tín

Xưởng may đồng phục công nhân của chúng tôi là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn.

Chất vải bền đẹp và có giá thành rẻ:  Mẫu vải nổi tiếng bền đẹp được phối hợp hài hòa trong từng sản phẩm của chúng tôi tạo sự bền bỉ với thời gian, dày dặn, mềm mịn thoáng mát là những yếu tố hàng đầu.

Đồng bộ hợp nhất, thiết kế nổi bật, tạo mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Màu sắc mới lạ độc đáo cùng với logo in áo nhận diện làm nên một khối tập thể gắn kết hơn bao giờ hết.

Địa chỉ may đồng phục công nhân giá rẻ uy tín
Địa chỉ may đồng phục công nhân giá rẻ uy tín

Các mẫu mã đa dạng lựa chọn phong phú các màu sắc, nếu các bạn có yêu cầu thiết kế mẫu riêng, chúng tôi sẽ đáp ứng chi tiết cho bạn.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm khi đặt may đồng phục công nhân giá rẻ. Hy vọng khách hàng đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi đặt may đồng phục cho công nhân

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */