+5 loại vải dùng may áo thun Raglan

May áo thun Raglan với vải co giãn 2 chiều

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Xưởng may áo thun đồng phục  giá rẻ TPHCM

Áo thun đồng phục Raglan là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhóm hội vì có tính ứng dụng cao lại phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Để may được những mẫu áo thun Raglan đẹp thì khâu chọn vải may là vô cùng quan trọng.

Nguyên tắc chọn vải may áo thun Raglan

Để may áo thun raglan phù hợp thì khâu chọn vải là vô cùng quan trọng. Vải áo thun may đồng phục phải có tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó chất vải cũng nên co giãn vừa phải để tránh tình trạng nhăn nhúm. 

Vải thun hiện nay thường co giãn 4 chiều hoặc co giãn 2 chiều. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn độ co giãn vừa phải

May áo thun Raglan với vải co giãn 2 chiều

Loại vải này chỉ co giãn theo 2 chiều ngang hoặc dọc, thường co giãn theo chiều ngang hơn. Mức độ đàn hồi và co giãn cũng thấp hơn vải thun 4 chiều. Vì thế loại vải thun này không mang đến sự thoải mái bằng vải thun 4 chiều. Tuy nhiên giá thành thấp nên phù hợp để sản xuất đồng loạt.

May áo thun Raglan với vải co giãn 2 chiều
May áo thun Raglan với vải co giãn 2 chiều

May áo thun Raglan với vải co giãn 4 chiều

Đây là loại vải co giãn được cả 4 chiều. Khi bạn co giãn theo chiều dọc và ngang thì vải có độ co giãn tốt. Loại vải này mang đến sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên giá thành hơi cao nên khó cho sản xuất với số lượng lớn, thườn chỉ là lựa chọn may áo raglan thời trang

Các loại vải dùng may áo thun Raglan

Vải thun may áo thun đồng phục Raglan có 4 loại cơ bản

Vải thun chất liệu cotton

Được làm hoàn toàn bằng sợi bông tự nhiên. Đây là loại vải được khách hàng rất ưa chuộng.

Vải cotton có độ bền cao, giặt mau khô, hút ẩm và thấm hút mồ hôi cực kỳ hiệu quả. Loại vải này cũng mang đến sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên giá thành của nó hơi cao, có cảm giác hơi khô và cứng.

Vải thun chất liệu CVC

Loại vải này được làm từ 65% cotton và 35% pe. Ưu điểm nổi bật của loại vải này là có độ hút ẩm tốt nhờ thành phần sợi cotton. Vải lên áo đứng form, ít bị nhăn nhúm khi giặt. Loại vải này cũng có khả năng thấm hút tốt mà giá thành lại rất phải chăng khi sử dụng.

Vải Tixi

Loại vải này được làm từ 35% cotton và 65% pe. Vải thun Tixi có độ bền cao và hầu như không nhăn khi sử dụng. Vải thun Tixi có giá thành rẻ nên thường được dùng để may đồng phục hàng loạt.

Vải dùng may áo thun Raglan
Vải dùng may áo thun Raglan

Vải thun pe

Vải thun pe có thành phần 100% sợi pe, 0% cotton. Vải lên form cứng cáp, độ bền cao, không nhăn nhúm khi sử dụng mà giá thành lại thấp. Vì là loại vải có giá thành mềm nên cũng được ưa chuộng để may đồng phục áo thun Raglan.

Vải thun chất liệu POLY

Là sợi vải tổng hợp lại thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene. Nếu nhìn bằng mắt thường vải thun rất cứng, phồng lên và chà không bị nhàu

May áo thun Raglan ở đâu?

Việc lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tốt nhất nếu may với số lượng lớn thì nên tham khảo tư vấn từ các xưởng may. 

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ sẽ tư vấn những loại vải phù hợp. Không chỉ tư vấn mẫu mã, thiết kế phù hợp chúng tôi còn có nhiều giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khách hàng đặt may áo thun đồng phục ở cơ sở của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng. Với lượng khách hàng lớn ở khắp ba miền chúng tôi tự tin là một xưởng may hàng đầu hiện nay.

May áo thun Raglan ở đâu?
May áo thun Raglan ở đâu?

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về áo thun đồng phục Raglan. Khách hàng muốn may đồng phục kiểu này có thể tham khảo xưởng may của chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất thị trường. 

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */