Cách lựa chọn đồng phục team building

đồng phục team building

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Đặt áo thun đồng phục TP HCM  

Đồng phục team building là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Bộ đồ này là một phần thành công trong các hoạt động team mà bạn không thể bỏ lỡ. Đồng phục chính là cầu nối tạo sự gắn bó giữa các thành viên với nhau. Bài viết sau sẽ giúp các bạn bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn đồng phục khi làm team building.

Đồng phục team building là gì?

Team building là hoạt động tập thể, toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp sẽ tham gia. Mỗi khi hoạt động này diễn ra mọi người sẽ nô nức chuẩn bị những trang phục đặc biệt. Đồng phục team building chính là sự lựa chọn nhất quán thể hiện sự đồng lòng từ mọi thành viên. 

Trên thị trường, có rất nhiều mẫu đồng phục team, dễ dàng cho việc lựa chọn. Mỗi kiểu trang phục sẽ có nét riêng, một ý nghĩa riêng. Và dù mang ý nghĩa nào thì những bộ đồng phục đó đều thể hiện sự đoàn kết và tình đồng đội.

Tại sao nên có đồng phục team building

Đồng phục team building thể hiện được một phần văn hoá của doanh nghiệp. Team building là hoạt động tập thể, với sự tham gia của mọi thành viên. Do đó, sự đồng đều về trang phục là khởi nguồn của sự ăn ý, đoàn kết giữa các thành viên. 

Nếu cùng một đội chơi nhưng mỗi thành viên lại có trang trang phục riêng thì sẽ ra sao? Điều đó thể hiện sự không khăng khít, thiếu chu đáo của cấp quản lý đối với mọi người.

Khi khoác trên mình bộ đồng phục team bạn sẽ xoá bỏ được sự phân biệt giới tính, già nghèo…Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ sẽ mặc gì mỗi ngày nữa.

Số lượng lớn đồng phục team building sẽ là lợi thế khi lựa chọn trang phục. Bạn có thể chủ động trong thiết kế, lựa chọn màu sắc và sở thích thời trang. Bên cạnh đó, đồng phục số lượng lớn sẽ giúp giảm chi phí tiết kiệm một khoản đáng kể.

Tại sao nên có đồng phục team building

Lựa chọn đồng phục team building

Chất liệu đồng phục

Để phù hợp với nhu cầu hoạt động nhiều, cần lựa chọn loại vải thể thao dễ thấm hút, thông thoáng. Do team building là các hoạt động liên tục, chạy nhảy, vui chơi nên ưu tiên loại vải thấm hút tốt, khô thoáng. Sản phẩm cần có độ co giãn và bền bỉ cao, chống bẩn, dễ giặt rửa.

Ưu tiên loại vải từ sợi tổng hợp để may áo đồng phục team building. Vải này có thành phần chính là sợi polyester. Đây là loại vải phổ biến nhất dùng may những trang phục thể thao, vận động nhiều. Được nhiều công ty, doanh nghiệp dùng làm chất liệu may áo team building. 

Sợi vải lạnh, mềm mịn và trơn láng, thông thoáng khi vận động. Với độ bền bỉ cao, khi bị giật khó rách, dễ giặt ủi, mau khô và không nhăn. 

Chất liệu đồng phục

Màu sắc đồng phục

Mỗi doanh nghiệp sẽ có phần logo đặc biệt, nên lựa chọn màu áo tương phản với logo. Từ đó, logo công ty sẽ được nổi bật, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp.

Một số màu sắc phổ biến cho đồng phục team building:

  • Đồng phục màu xanh lá: một màu sắc của thiên nhiên đem lại cảm giác tươi mới và mát mẻ. Màu xanh lá biểu thị sự bền vững, phát triển, cân bằng phát triển kinh tế với môi trường. 
  • Đồng phục màu đỏ: một màu sắc khá nổi bật, thể hiện sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Nó còn thể hiện được sự quyết thắng của các thành viên trong một team.
  • Đồng phục màu vàng: màu sắc của ánh sáng, sự vươn lên của con người. Màu sắc phù hợp với nhiều lứa tuổi và không kén chọn nước da.
  • Đồng phục màu đen/trắng: hai màu sắc cơ bản thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp. Mọi lứa tuổi, cân nặng màu da đều phù hợp với hai màu sắc này.

Kích thước và form đồng phục 

Để tạo được cảm giác thoải mái nhất với từng thành viên size áo phải vừa vặn, thoải mái. Kích cỡ áo cũng thể hiện sự quan tâm của người quản lý với từng thành viên. Khi mặc một chiếc áo vừa size, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo. Thoải mái vận động khi áo vừa size, tránh gò bó hay vướng vào các đồ vật khi quá rộng. 

Form áo phổ biến hiện nay là dáng suông, thẳng. Tránh tình trạng áo oversize vì tay áo loại này khá rộng, vướng víu khi vận động. Đối với những cá nhân có số đo không chuẩn nên được đo và thiết kế đồng phục team building riêng. 

Bài viết đã giúp các bạn có thêm những thông tin bỏ túi để lựa chọn áo team. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ hợp tác với các bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Xem thêm: Đặt áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

--> /* Liên hệ chân trang */