Các loại vải may đồng phục cho mẫu áo công nhân xây dựng

mẫu áo công nhân xây dựng

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Xưởng may áo thun đồng phục  giá rẻ TPHCM

Khi chọn may mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng, chúng ta thường chọn chất liệu vải dày dặn, bền chắc. Trên thị trường có rất nhiều chất vải cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, màu sắc đa dạng, bắt mắt có thể tạo nên nhiều mẫu đồng phục phù hợp.

Các loại vải may đồng phục cho mẫu áo công nhân xây dựng

Mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng được nhiều công ty trang bị cho công nhân. Mục tiêu đầu tiên là để đảm bảo an toàn lao động. Sau nữa đồng phục còn là kênh quảng cáo pr cho doanh nghiệp hiệu quả. Bởi vậy, đồng phục đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa thương hiệu đến cộng đồng.

Vải may đồng phục công nhân xây dựng cũng không khác nhiều so với các loại đồng phục thông thường. Tuy nhiên vì tính chất công việc đặc thù nên vải may đồng phục công nhân xây dựng phải có những đặc tính riêng. Đầu tiên là phải thấm hút tốt, sau nữa phải dày dặn, có khả năng chống tia uv tốt. Dưới đây chúng ta có thể tham khảo một số loại vải thường được may đồng phục công nhân xây dựng.

Vải kaki liên doanh:

Vải kaki liên doanh

Vải kaki liên doanh rất khó phai màu, chắc chắn và bền bỉ. Hơn nữa loại vải này khá mát mẻ, thấm hút tốt, không bị nhăn nhúm. Vải kaki có thể co giãn hoặc không vì thế được sử dụng để may quần, balo, mũ, nón, đồng phục bảo hộ lao động…

Đặc biệt giá thành của vải kaki lại vô cùng hợp lý. Giá vải kaki chỉ bằng ½ so với vải thông thường. Vải kaki có hai tông màu chủ đạo là ghi và xám nên phù hợp để chọn lựa. Do đó doanh nghiệp có thể cân nhắc để lựa chọn cho công nhân.

Xem thêm về vải kaki tại: https://maydongphuc24h.vn/vai-kaki-la-vai-gi

Vải pangrim:

Loại vải này có chất liệu mềm mịn, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu khi tham gia các hoạt động. Màu sắc của vải pangrim cũng rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Xưởng may áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

Xưởng may áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

Chúng tôi – xưởng may đồng phục giá rẻ  với nhiều năm hoạt động trong nghề. Là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp cho rất nhiều nhà thầu và công ty xây dựng. Thị trường mở rộng tại khắp các tỉnh phía Nam… đã khẳng định thương hiệu qua thời gian. Với phương châm “ Nhanh chóng – Chất lượng” hài lòng khách tới, vừa lòng khách đi. Những nỗ lực hàng ngày của đội ngũ nhân viên tại đây, muốn gửi trao những giá trị tốt đẹp nhất tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết về từ chất liệu cho tới đồng phục công nhân đều hàng chất lượng. Hợp đồng thỏa thuận với các điều khoản rõ ràng giúp khách hàng yên tâm. Trường hợp lỗi sản phẩm do nhà sản xuất, hoàn tiền 100%. Cũng chính vì vậy, xưởng may của chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh và phát triển thị trường phủ khắp cả nước. 

Bên cạnh cung cấp đồng phục công nhân xây dựng chúng tôi còn nhận may đa dạng các loại đồng phục khác như:

  • Đồng phục nhóm đi biển, đi chơi.
  • Đồng phục học sinh, sinh viên.
  • Đồng phục áo thun văn phòng, đồng phục công sở.
  • Đồng phục tạp dề…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên may mặc lành nghề, am hiểu xu hướng thị trường. Chỉ cần khách hàng lên ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn lên mẫu phù hợp. Nhà xưởng của chúng tôi rộng rãi có đầy đủ máy móc hiện đại sẽ đáp ứng đơn hàng lớn kịp tiến độ.

Bài viết về các loại vải may mẫu áo công nhân xây dựng của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng phục trong ngành nghề xây dựng. Còn nhiều mẫu thiết đồng phục ấn tượng khác nữa cho công nhân tại công ty chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về đồng phục tại website: aothundongphucgiare.vn.\

Xem thêm: Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

--> /* Liên hệ chân trang */